Giới thiệu Z AGENCY


Z AGENCY là công ty được lập ra nhằm mục tiêu cung cấp các dịch vụ về Marketing trên nền tảng Digital (đặc biệt là Google và Facebook), đưa đến các doanh nghiệp giải pháp tiếp thị tổng thể hiệu quả được đo lường chính xác và hiệu chỉnh kịp thời, bắt kịp xu hướng công nghệ thay đổi nhanh chóng.

Z AGENCY tự hào là công ty cung cấp dịch vụ Google AdWords và Quảng cáo Facebook tối ưu và chất lượng hàng đầu. Tháng 12/2011, CleverAds được công nhận là Đối tác cao cấp chính thức đầu tiên của Google tại Việt Nam (Google Premier SMB Partner – đến tháng 7/2016, đổi tên thành Premier Google Partner). Tháng 12/2013, Z AGENCY tiếp tục trở thành Đại lý ủy quyền đầu tiên của Facebook tại Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước để tiếp cập những nền tảng công nghệ – quảng cáo hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, Z AGENCY còn mang đến gói tiếp thị trực tuyến với nhiều hình thức quảng cáo đa dạng gồm: quảng cáo video, quảng cáo mobile, quảng cáo TVC & Wifi, Google Display Network, Email Marketing, Forum Seeding,… 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ hơn 200 nhân sự chuyên nghiệp, Z AGENCY đã và đang khẳng định vị trí của mình với hơn 6,000 chiến dịch cho hàng ngàn đối tác trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. 

Z AGENCY hướng tới mục tiêu vươn tầm quốc tế, hoạt động với quy mô toàn cầu. Ngoài 3 văn phòng trong nước là trụ sở chính Hà Nội (2008), TP. Hồ Chí Minh (2009), Đà Nẵng (2012); CleverAds hiện đã thành lập 3 chi nhánh quốc tế tại Indonesia (2011) và Philippines (2013)Myanmar (2017) hứa hẹn các văn phòng đại diện sắp tới tại nhiều điểm đến trên thế giới.